Skip to the content

Menu
Quay lại trang chủ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CỬA HÀNG VÀ KIẾN THỨC KINH DOANH MỸ PHẨM THÀNH CÔNG

tư vấn đầu tư xây dựng cửa hàng

Phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ hơn rất nhiều, vẻ ngoài rạng rỡ làm họ tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như ngoài cuộc sống vì vậy nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao. 

Các trung tâm chăm sóc da liên tục xuất hiện để phục vụ cho việc làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nhu cầu tự làm đẹp tại nhà và mỹ phầm đã đáp ứng những nhu cầu cần thiết này cho khách hàng.

Nắm bắt được điều này, các cửa hàng mỹ phẩm ngày một xuất hiện để phục vụ cho khách hàng thời hiện đại và cơ hội kinh doanh mỹ phẩm sẽ càng rộng mở cho các bạn đang có ước mơ khởi nghiệp làm giàu.

tứ vấn xây dựng cửa hàng mỹ phẩm

Một góc nhỏ của cửa hàng mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm cần đến sự am hiểu về cách sử dụng mỹ phẩm, cách bảo dưỡng từng loại da mặt, … Cũng theo đó, từng loại da sẽ được giới thiệu dòng mỹ phẩm chăm sóc chuyên biệt. Vì thế việc kinh doanh mặt hàng này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn ngoài việc cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt hơn, để khởi nghiệp bạn cần phải có vốn đầu tư ban đầu để thuê mặt bằng kinh doanh, chi trả cho chi phí nhập hàng ban đầu, chi phí dự phòng trong vòng 3 tháng đầu khi kinh doanh, chi phí đầu tư  trang thiết bị, trang trí cửa hàng, các đồ vật trang trí trong cửa hàng như quầy, tủ kiếng, gương soi, bàn ngồi tư vấn, và nhiều khoảng phát sinh khác ...

Tuy nhiên, nếu bạn có số vốn eo hẹp để kinh doanh mỹ phẩm thì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chỉ cần bạn bỏ ra thời gian và công sức để thực hiện tốt đam mê của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đến cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm.

xây dựng của hàng mỹ phẩm

đầu tư cửa hàng mỹ phẩm cho khách hàng

tư vấn xây dựng của hàng mỹ phẩm độc quyền

Một số hình ảnh nhân viên thi công cửa hàng mỹ phẩm cho khách hàng

Điều quan trọng, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm thì chúng tôi sẽ tư vấn, đào tạo bạn để trở thành một chủ cửa hàng mỹ phẩm có kiên thức chuyên môn về ngành.

Tại sao phải có kiến thức  chuyên môn về ngành để kinh doanh mỹ phẩm thành công ?

Trước khi bắt đầu mở một cửa hàng mỹ phẩm, bạn nên nghiên cứu một cách nghiêm túc và kĩ lưỡng các kiến thức liên quan đến da, chăm sóc da, các thành phần của mỹ phẩm. Điều này rất quan trọng vì mỹ phẩm liên quan trực tiếp đến nhan sắc cũng như sức khỏe của chị em phụ nữ. Mỗi một khách hàng lại có một loại da khác nhau phù hợp với những loại mỹ phẩm khác nhau. Khi bạn có kiến thức liên quan đến da thì trong quá trình tư vấn bạn sẽ đưa ra được những lời khuyên thật sự hữu ích dành cho khách hàng để chắc chắn rằng họ cảm thấy tin tưởng và mua sản phẩm của bạn.

đào tạo kiến thức kinh doanh mỹ phẩm thành công

Hãy nói cho chúng tôi biết ý tưởng, đam mê, định hướng của bạn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

 

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
CTY TNHH DƯỢC - MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI
Giấy CNĐKDN: 0315102848 - Ngày cấp: 11/06/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: 53B Nguyễn Văn Cự, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 3767 2222 - 098.301.7777
Hotline: 098.301.7777 

Email: giacongmyphamthiennhien.vn@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Fanpage Facebook