Skip to the content

Menu
Quay lại trang chủ

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG THEO TIÊU CHUẨN CGMP

 

Tư vấn xây dựng nhà xưởng mỹ phẩm theo chuẩn cgmp

Để củng cố và xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP bạn cần có kiến thức, kinh nghiệm về CGMP. Muốn xây dựng nhà xưởng theo công suất sản xuất phù hợp với từng nơi thì phải thiết kế sao cho hợp lý nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư  vấn xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP , chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết thiết kế nhà xưởng từ  qui mô nhỏ, vừa đến lớn.

CGMP là gì? 


Là thuật ngữ viết tắt của cụm từ “Good Manufacturing Practices for Cosmetic”, được dịch là “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”. Bao gồm những nguyên tắt chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, qui trình sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

Hiệp định hệ thống hòa hợp của các nước ASEAN trong quản lý mỹ phẩm, các doanh nghiệp sẽ phải triển khai áp dụng đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn "Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm". Đây là tiêu chuẩn bắt buộc cần có của một cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói mỹ phẩm,…

Để đạt tiêu chuẩn CGMP, các nhà xưởng, cơ sở sản xuất cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng nhà máy, công xưởng để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm. Dù khá khắt khe nhưng tiêu chuẩn CGMP cũng được áp dụng rất linh hoạt để phù hợp với từng điều kiện, quy mô và loại hình của doanh nghiệp chứ không gò ép các doanh nghiệp đi theo một bộ quy tắc chung.

tư vấn xây dựng nhà xưởng mỹ phẩm

 

tư vấn xây dựng nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP 

CGMP cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Các quy trình đều được đánh giá, xem xét nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả tốt nhất.
  • Các trang thiết bị và kỹ thuật để phục vụ cho quá trình sản xuất đều được đưa ra để xác định, kiểm soát chặt chẽ.
  • Chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể do quy trình sản xuất, các thiết bị, kỹ thuật cần thiết đã được xác định chính xác để không bị lãng phí nguồn vốn trong quá trình đầu tư.
  • Nâng cao trách nhiệm cũng như tầm hiểu biết của đội ngũ nhân viên, bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp áp dụng tốt tiêu chuẩn CGMP thì sẽ đảm bảo giữ vững niềm tin của khách hàng và cơ quan quản lý.
  • Nhờ có tiêu chuẩn CGMP, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc đạt được công nhận từ các tổ chức quốc tế cũng như nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm doanh nghiệp mình trên thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Qui mô nhà xưởng theo chuẩn CGMP

 Nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP với quy mô lớn

 

Dù có nhiều ưu điểm, nhưng bên cạnh đó, tiêu chuẩn CGMP cũng vẫn tồn tại một số khuyết điểm khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy e ngại trước khi quyết định áp dụng:

  • Doanh nghiệp phải đầu tư thời gian và công sức để xây dựng, nâng cấp và hoàn thiện nhà xưởng để có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn CGMP đề ra.
  • Các trang thiết bị, máy móc và nhà xưởng phải được tổ chức và đầu tư đồng bộ để đảm bảo tiêu chuẩn, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều này có lẽ sẽ gây khó khăn do nguồn vốn hạn hẹp.

tư vấn xây dựng nhà xưởng theo chuẩn CGMP

Không gian nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP 

Với  kiến thức, kinh nghiệm, sự sáng tạo, công ty chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả thiết thực nhất  nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP chuyên nghiệp nhất.

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
CTY TNHH DƯỢC - MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI
Giấy CNĐKDN: 0315102848 - Ngày cấp: 11/06/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: 53B Nguyễn Văn Cự, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 3767 2222 - 098.301.7777
Hotline: 098.301.7777 

Email: giacongmyphamthiennhien.vn@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Fanpage Facebook