Skip to the content

Menu
Quay lại trang chủ

GIA CÔNG NGUYÊN LIỆU THEO YÊU CẦU

Bạn muốn tìm nguyên liệu làm mỹ phẩm, những nguyên liệu tốt nhất cho quá trình chế tạo công thức của mình,

Bạn muốn được chia sẻ bí quyết làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên,

Bạn muốn sở hữu 1 nhãn hiệu riêng, xây dựng và phát triển dòng sản phẩm theo ý tưởng của bạn, để bạn tự định giá sản phẩm và quyết định % lợi nhuận.

Chúng tôi luôn sẵn lòng để hỗ trợ bạn, chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả nguyên liệu mỹ phẩm chăm sóc da với số lượng nhỏ vừa đến lớn, và luôn đảm bảo hàng chất lượng với giá cả cạnh tranh thấp nhất thị trường đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

gia công nguyên liệu theo yêu cầu

Nguyên liệu thiên nhiên

Gia công nguyên liệu mỹ phẩm

Gia công nguyên liệu mỹ phẩm theo yêu cầu

Lựa chọn gia công mỹ phẩm với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối bởi:

  • Công ty chúng tôi đươc đầu tư dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, được xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống nhà máy, thiết bị máy móc luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại những thành phẩm tốt nhất.
  • Nguyên liệu là yếu tố quan trong nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn - chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại nguyên liệu đều được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền.
  • Các loại mỹ phẩm được gia công luôn được kiểm định chất lượng khắt khe, không chứa chất tẩy da corticoid, không chứa chất bảo quản paraben độc hại, không xà phòng gây kích ứng.
  • Quy trình sản xuất với các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu cấp phát nguyên liệu đến các bước sản xuất trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm luôn hoàn hảo tới từng chi tiết.
  • Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo quy trình khép kín của nước ngoài, đạt chuẩn an toàn.
  • Trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả điện tử công nghệ cao.
  • Được bảo trợ bởi Sở Y Tế Tp. HCM.

Gia công nguyên liệu theo yêu cầu

Mỹ phẩm độc quyền

Sản phẩm tốt sẽ giúp các bạn tạo 1 thương hiệu vững chắc trên thị trường mỹ phẩm.

Chúng tôi có những chính sách ưu đãi phù hợp mang đến sự hài lòng cho khách hàng và không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đem lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến các bạn.

Bạn đang cần tìm một đối tác đáng tin cậy, có năng lực trong việc gia công nguyên liệu mỹ phẩm để chấp cánh xây dựng thương hiệu hóa mỹ phẩm độc quyền riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
CTY TNHH DƯỢC - MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI
Giấy CNĐKDN: 0315102848 - Ngày cấp: 11/06/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: 53B Nguyễn Văn Cự, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 3767 2222 - 098.301.7777
Hotline: 098.301.7777 

Email: giacongmyphamthiennhien.vn@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Fanpage Facebook