Skip to the content

Menu
Quay lại trang chủ

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

 

Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên tự  hào là thương hiệu được nhiều người biết đến trên thị trường mỹ phẩm. Với hệ thống cơ sở đang ngày càng được nhân rộng, công ty tạo ra cơ hội  nhượng  quyền thương mại hiệu quả dành cho đối tác kinh doanh trên cả nước. Điều này mang đến cơ hội đầu tư tài chính bền vững với các chủ đầu tư, đồng thời đưa thương hiệu mở rộng trên toàn quốc.

Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng lớn trong việc kinh doanh mỹ phẩm. Cùng với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn, Nhật , Pháp, Mỹ, Đức ...  Mỹ phẩm đang dần trở thành xu hướng làm đẹp không thể thiếu đối với nhiều quốc gia, không ngoại trừ Việt Nam.

nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm

Khi quyết định đầu tư vào Mỹ phẩm, bạn hoàn toàn tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp. Ngay khi tiếp nhận thương hiệu cũng là lúc bạn lập tức sở hữu một thương hiệu mạnh về Mỹ phẩm uy tín, có sức mạnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ tư vấn đầy đủ về mô hình kinh doanh, bí quyết, công thức độc quyền, công nghệ, và được hỗ trợ xây dựng hoạt động marketing… mà thương hiệu đã và đang áp dụng rất thành công.

thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

Thông qua hoạt động hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư cơ hội tăng trưởng tài chính vững chắc, lâu dài. Chúng  tôi chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư tài chính vững chắc cho các chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong cả nước.

Để  sở  hữu  một thương hiệu mạnh đã được khách hàng biết đến và tin tưởng hãy liên hệ với chúng tôi.

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
CTY TNHH DƯỢC - MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI
Giấy CNĐKDN: 0315102848 - Ngày cấp: 11/06/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: 53B Nguyễn Văn Cự, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 3767 2222 - 098.301.7777
Hotline: 098.301.7777 

Email: giacongmyphamthiennhien.vn@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Fanpage Facebook