Skip to the content

Menu
Quay lại trang chủ

GIA CÔNG CHAI LỌ, BAO BÌ MỸ PHẨM

 

 

gia công chai lọ theo yêu cầu

 

Chai lọ, bao bì mỹ phẩm là yếu tố nhận biết đầu tiên vào mắt khách hàng

Chai lọ, bao bì mỹ phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng sẽ mang lại niềm tin của khách hàng vào sản phẩm, cũng  là yếu tố quan trọng quyết định khả năng thành công của sản phẩm khi lưu hành trên thị trường.

gia công chai lọ

Một sản phẩm được đựng trong một lớp bao bì  thiết kế đẹp mắt, tinh tế với đầy đủ các thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất được coi là tiêu chí đánh giá chung của khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm đó.

gia công chai lọ

Chất liệu dai bền và chịu lực tốt cũng giúp cho việc bảo quản sản phẩm an toàn hơn, giúp cho việc giữ độ ẩm và hút chân không, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, tránh bị hư hỏng.

gia công chai lọ

Màu sắc được xem là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng và có phần quyết định đến lựa chọn mua hàng của họ. Bởi vì chỉ khi bạn có được một mẫu bao bì với màu sắc bắt mắt, ấn tượng, các hình ảnh minh họa có sự chăm chút kỹ lưỡng từ những đường nét nhỏ đến việc lựa chọn màu sắc tinh tế thì mới có thể khiến khách hàng tập trung sự chú ý của mình vào đó và khiến họ muốn được sở hữu ngay lập tức món hàng đó, đồng thời làm tăng giá trị sản phẩm và tạo nên màu sắc thương hiệu cũng như đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

gia công chai lọ, bao bì mỹ phẩm

Nắm được thị hiếu và yêu cầu của thị trường, chúng tôi hiện tư vấn và nhận gia công sản phẩm bao bì, chai lọ với mẫu mã đa dạng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

gia công chai lọ, bao bì mỹ phẩm

Chai lọ mỹ phẩm

Quy trình sản xuất và cung ứng chai lọ mỹ phẩm chuyên nghiệp

Từ việc gia công sản phẩm được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất chuyển giao tiên tiến theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại nước ngoài với quy trình vận hành và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng đồng nhất. Hệ thống máy ép công nghệ tiên tiến được điều chỉnh, giám sát bởi những kỹ sư lành nghề và kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng giúp các đối tác xây dựng được ưu thế cạnh tranh ngay từ đầu trong nền thị trường mỹ phẩm phát triển hiện nay. Điều này sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các đối tác khó tính nhất về công đoạn gia công chai lọ, bao bì sản phẩm ban đầu.

Kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh tế giúp tôn thêm thương hiệu của đối tác. Chất liệu chai lọ, bao bì mỹ phẩm luôn được công ty đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế để không ảnh hưởng đến thành phần hóa mỹ phẩm bên trong. Chính yếu tố quan trọng nhất này giúp cho công ty ngày càng được đối tác tin tưởng và hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững.

sane xuất bao bì, chai lọ

Hệ thống máy móc hiện đại

Chúng tôi bảo đảm hàng chính hãng, mẫu mã đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh thấp nhất thị trường nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy và có năng lực trong việc gia công chai lọ, bao bì mỹ phẩm để đáp ứng các yêu cầu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyề​n

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
CTY TNHH DƯỢC - MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI
Giấy CNĐKDN: 0315102848 - Ngày cấp: 11/06/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: 53B Nguyễn Văn Cự, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 3767 2222 - 098.301.7777
Hotline: 098.301.7777 

Email: giacongmyphamthiennhien.vn@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Fanpage Facebook